ฟิลิเป้ หลุยส์ แบ็คซ้ายเลือดแซมบ้าของ ฟลาเมงโก ยืนยันว่าเพื่อนซี้อย่าง ​เนย์มาร์ จูเนียร์ส พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อย้ายออกจาก ​ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตลอด ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์แล้วแต่ก็ต้องผิดหวังไปในท้ายที่สุด


"คือด้วยสถานะของตัวงเองในปัจจุบันจึงไม่อยากจะฟันธงลงไปว่า เนย์มาร์ พยายามหาทางย้ายออกจาก เปแอสเช ตลอดช่วงซัมเมอร์ เอาเป็นว่าผมพยายามเชื่ออย่างนั้นก็แล้วกัน" อดีตแข้งสิงห์บลู กล่าว

"คุณลองคิดวิเคราะห์แยกแยะดูแล้วกันว่าถ้าเรื่องนี้มันโกหกหมด 100% แบบไร้มูลความจริง จะมีข่าวลืออัพเดตโน่นนี่ออกมาตามหน้าสื่อทุกวันติดต่อกันนาน 2 เดือนได้ยังไง ? อันไหนที่มันมโนอยู่ไม่นานก็เลิกปั่นแล้วล่ะ"


"อย่าลืมนะว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่ใช่สโมสรไก่กาที่ใครอยากย้ายออกก็งอแงแล้วชิ่งหนีไปได้ง่าย ๆ ประเด็นหลักคือพวกเขาไม่ต้องการขาย เนย์มาร์ ให้ใครทั้งนั้นด้วย"


"อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ เองก็เก่งขึ้นนะหลังย้ายไปค้าแข้งที่ฝรั่งเศส เพราะได้เล่นร่วมกับตัวเทพ ๆ อย่าง เอ็มบัปเป, คาวานี ฯลฯ แถมฤดูกาลนี้มี อิคาร์ดี เข้ามาเพิ่มอีกด้วย แค่คิดก็เจ๋งแล้ว"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด