ดานี เซบาญอส ยอดมิดฟิลด์ตัวยืมของ ​อาร์เซนอล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก กล่าวชื่นชม 3 ประสานแดนหน้าปืนใหญ่ว่ามีความอันตรายสุด ๆ ทุกคนแต่ยกให้ อเล็กซองเดร์ ลากาเซ็ตต์ เก่งเป็นอันดับหนึ่ง


"ผมรู้สึกว่าฤดูกาลนี้ อาร์เซนอล มีขุมกำลังค่อนข้างแข็งแกร่งและสมดุลมาก โดยเฉพาะสามประสานแดนหน้าที่คุณภาพสูงสุด ๆ จนพร้อมสร้างความแตกต่างให้เกิดขขึ้นได้ในทุกวินาที เราสามารถเอา โอบาเมยอง ไปเทียบกับ โรนัลโด้ ตอนอยู่ มาดริด ได้เลยในแง่ของเซนส์การเข้าทำประตู ซึ่งนี่แหละคือคุณสมบัติที่เหล่าแข้งคีย์แมนต้องมี" เซบาญอส กล่าว

"เปเป้ เป็นตัวรุกที่มีความเร็วสูง ทำให้เล่นเกมสวนกลับได้อย่างอันตรายขณะที่ ลากาเซ็ตต์ นั้นเก่งกว่าคนอื่นชัดเจน เพราะนอกจากฝีเท้าและความสามารถทางกายภาพแล้วยังมีความเข้าใจเกมอย่างถ่องแท้ในทุก ๆ สถานการณ์ด้วย"


"สำคัญสุดคือเราต้องพยายามทำให้สามคนนี้ฟิตสมบูรณ์จนลงสนามพร้อมกันได้ต่อเนื่อง แต่น่าเสียดายที่พอโปรแกรมเตะมันแน่นทำให้ต้องฝากความหวังไว้ที่การโรเตชั่นของ อูไน เอเมรี ด้วยส่วนหนึ่ง"


สนับสนุนบทความของแท้ไม่ก็อปปี้ต้อง 90min.com เท่านั้น!*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความหรือรูปภาพไม่ว่าวิธีใดๆ หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่ระบุไว้สูงสุด